Chậu Ngâm Chân Gỗ Thông Nhập Khẩu

  • Nhà sản xuất: cssx trongngocduy
  • Dòng sản phẩm: chậu gỗ ngâm chân gỗ thông sồi pơ mu
  • Mã sản phẩm: sku
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 90
  • Sản Phẩm : Chậu Gỗ Ngâm Chân Công Dụng : Ngâm Chân Chất Liệu : Gỗ Thông Đặt Hàng : 0983.262.391

Liên hệ

Xưởng sản xuất thùng gỗ Ngọc Duy chuyên làm các loại chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ tự nhiên bằng chất liệu gỗ Thông, Sồi, Pơ Mu và đầy đủ các kích thước và kiểu dáng. Hàng năm xưởng xuất ra thị trường trên 800 chiếc bồn tắm và 1600 chiếc chậu ngâm chân cho khách Sỉ/Lẻ trên toàn quốc. 

Giới Thiệu SPChậu Gỗ Ngâm Chân Thảo Dược
Công Dụng: Chuyên dụng để ngâm chân bằng Thuốc Bắc, ngâm Thảo Dược... để chữa trị các chứng đau nhức xương khớp, tê mỏi chân tay, chứng mất ngủ và ngủ không sâu giấc.
Kiểu Dáng: Khác với các loại chậu gỗ dùng cho Spa, chậu ngâm thảo dược được thiết kế tối đa công dụng ngâm thuốc bằng cách thu nhỏ đáy chậu, thu nhỏ miệng chậu để chỉ đủ vừa bàn chân và làm chiều cao tăng lên để ngâm được ngập hết ống chân tới gần đầu gối. Với kích thước như vậy, chậu gỗ phát huy tối đa công năng thảo dược và thuốc bắc ngâm chân sẽ được đậm đặc nhất.
Kích Thước: Miệng chậu rộng 31cm, đáy 28cm, cao 40cm (Kích cỡ chậu thường Miệng 37cm, đáy 30cm, cao 24cm)
Chất Liệu: Gỗ Pơ Mu chuẩn 100%, có mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu, gỗ có chất dầu nên kháng nước cực tốt tạo ra độ bền 4-6 năm. Vân gỗ đẹp, tự nhiên tạo cảm giác gần gũi thân thiện.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: bồn ngâm chân, chậu gỗ ngâm chân, chậu ngâm chân tại hà nội, chậu gỗ ngâm chân giá rẻ, chậu ngâm chân gỗ thông,